Một tay ôm vợ một tay ôm con – Ch 24 Q2 P1

“Diệp An An, cô không hận tôi sao? Sau bao nhiêu chuyện tôi đã làm thương tổn cô?” Lăng thất thần nhìn Diệp An An, không hiểu được biểu tình chợt lóe qua tia bi thương trong mắt nàng ấy là biểu đạt điều gì, trừ Diệp An An ra cô cũng chưa từng trải qua cảm giác có lỗi với ai đến như vậy. Suy nghĩ mien man, cho tới khi nghe được lời của nàng, chính là lắc đầu: “Không hận, dù không có cô, kết quả cuối cùng vẫn sẽ là như vậy. Cố Nghê Y vẫn sẽ không buông tha tôi, cô ta sẽ ở bên Mục Nham cho bằng được, thậm chí không từ thủ đoạn, huống chi…” Nói đến đây, thanh âm của nàng dần nhỏ lại, nhẹ tay đặt lên trên bụng mình. Không ai biết được, ở nơi này đã từng có một tiểu bảo bối, chính là mới bốn tháng đã tàn nhẫn bị cướp đi.

Cục cưng của nàng, đó mãi mãi là một vết thương chí mạng nơi trái tim. Hiện tại, nàng đã có tiểu bảo bối cho riêng mình, đó là lí do duy nhất để nàng kiên cường sống thật tốt cho đến tận bây giờ. Nếu không có Tiểu An thì sẽ không có Diệp An An của ngày hôm nay.

Lăng cũng nghe không hiểu câu trả lời của Diệp An An. Cùng là nữ nhân nhưng xem ra so với Cố Nghê Y, cô cũng còn thua kém nhiều. Ả ta bề ngoài tưởng chừng rất yếu đuối nhưng kỳ thực so với các cô gái khác đều mạnh mẽ hơn và cũng chẳng hề lương thiện chút nào.

Lăng muốn giúp đỡ An An tìm một công việc mới, thoáng thấy nàng ấy có ý định cự tuyệt, cô vội lên tiếng: “Mong cô đừng cực tuyệt tâm ý này. Tha lỗi thì cũng tha lỗi rồi, còn cả sự áy náy này, tôi không muốn nợ ai cả, nhất là nợ cô.”

Diệp An An vốn muốn nhanh chóng cự tuyệt nhưng vừa mới chuẩn bị nói ra thì nghe được những lời của Lăng thì chỉ có thể im lặng, cuối cùng, nàng gật đầu. Suy tính ra, kỳ thật nàng cũng cần đổi một công việc tốt hơn, như vậy thì mới có thể chăm sóc cho Tiểu An tốt được.

Lăng mỉm cười, áp lực trong lòng cuối cùng cũng được giảm bớt. Mà chính bản thân cô, ngay lúc này đây đã có thể mạnh mẽ bước qua bóng ma trong lòng mình bấy lâu. Cô không thể bù đắp lại sai lầm mình đã phạm phải ngày trước nhưng cô cũng sẽ có thể toàn tâm toàn ý mà giúp đỡ Diệp An An của hiện tại.

Lăng tìm hiểu vài ngày, cuối cùng cũng sắp xếp cho Diệp An An một công việc thoải mái hơn, chính là công việc sao chép này nọ đơn giản. Chẳng qua, cô đã làm cho An An từ một công nhân vệ sinh biến thành một người đánh máy chữ mà thôi. Nói là đánh máy, nhưng vì Lăng đã chuẩn bị trước rất nhiều lí do tốt đẹp nên công việc của An An rất thuận buồm xuôi gió. Hơn nữa, tiền lương so với trước đây cũng đã tăng gấp đôi.

Công việc sắp xếp cho An An đã xong hết thảy, cô liền lập tức rời đi. Diệp An An nhìn lại nơi sân mình đang quét dọn, nàng xoay người, ánh nắng nhảy nhót trên bậu cửa sổ, chiếu lên mặt đất những tia sáng kì dị…

 Ảnh

Categories: Uncategorized | Tags: | 4 phản hồi

Điều hướng bài viết

4 thoughts on “Một tay ôm vợ một tay ôm con – Ch 24 Q2 P1

  1. nguoitinhmuadong

    cam on ban, mong chuong moi cua ban!

  2. thanh.tube

    thanks bạn nhìu

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com. The Adventure Journal Theme.

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: